4 Cách liên hệ TikTok phản hồi nhanh và số tổng đài hỗ trợ Tiktok shop

Kinh doanh trên TikTok hiện tại đang là xu hướng của năm 2022. Vì là nền tảng mới nên chắc hẳn không ít lần bạn muốn liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok. Bài viết hôm nay Tôi Biết Tuốt sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ TikTok Shop hiện tại có rất nhiều cách. Dưới đây là 5 cách liên hệ với TikTok Shop phổ biến nhất đối với người dùng tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

Khi nào bạn nên liên hệ với TikTok?

Liên hệ Support TikTok

Liên hệ Support TikTok

Trường hợp nào bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok, vì là nền tảng còn mới nên người dùng khi sử dụng TikTok gặp phải rất nhiều vấn đề. Ngoài những vấn đề liên quan đến tài khoản như khóa tài khoản, bị phạt vì các vấn đề: khỏa thân, bạo lực… Người chơi Tiktok thường khiếu nại với TikTok các vấn đề sau:

4 cách liên hệ với TikTok Shop đơn giản phản hồi nhanh

Là một nền tảng mới vào Việt Nam, tuy nhiên tiền thân cha đẻ là một tập đoàn công nghệ hàng đầu Trung Quốc, Tiktok có đầy đủ các kênh liên hệ để có thể hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất.

Phần dưới đây Tôi Biết Tuốt cùng mọi người chúng ta sẽ cùng nhau đi qua 4 cách liên hệ với TikTok đơn giản và nhanh chóng nhận được phản hồi.

Liên hệ TikTok qua Email

Liên hệ Support TikTok qua Email

Liên hệ Support TikTok qua Email

Email là hình thức làm việc phổ biến của bất kỳ công ty nào. Việc liên hệ với TikTok qua Email sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian và dễ dàng trình bày vấn đề mình đang gặp phải bằng ngôn từ, hình ảnh và video.

Thêm nữa, TikTok phân chia email theo nhiều bộ phận hỗ trợ khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm được email mà bạn cần liên hệ đúng vấn đề nhằm nhận được phản hồi từ người có chuyên môn.

Dưới đây là danh sách Email hỗ trợ của TikTok theo từng bộ phận:

Mail hỗ trợ quảng cáo TikTok: ads@tiktok.com 

Mail hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài khoản TikTok như đăng ký, khóa, …: support@tiktok.com 

Mail hỗ trợ các vấn đề liên quan đến TikTok Shop: business-servicesupport@tiktok.com

Liên hệ với TikTok qua Facebook

Liên hệ với TikTok qua trang Fanpage Facebook của TikTok cũng là một trong những cách liên hệ phổ biến. Tuy nhiên, cách này sẽ ít phù hợp với những ai đang muốn giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản, quảng cáo hay kinh doanh.

Tại vì đội ngũ hỗ trợ của TikTok trên Facebook đa số là những bạn customer service. Họ thường giải đáp những thắc mắc liên quan đến trải nghiệm TikTok hơn là các vấn đề chuyên môn.

Liên hệ với TikTok qua số điện thoại

Rất tiếc tại Việt Nam hiện tại TikTok chưa hỗ trợ liên hệ với tổng đài qua số điện thoại. Nguyên nhân xuất phát từ việc hiện tại TikTok chưa có văn phòng chính thức và triển khai trung tâm chăm sóc khách hàng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, với sự phát triển như hiện tại Tôi Biết Tuốt tin chắc rằng không bao lâu nữa TikTok sẽ có tổng đài hỗ trợ để tiếp nhận ý kiến người dùng tốt hơn. Lúc đó mình sẽ cập nhật số điện thoại tại bài viết này để bạn đọc tiện theo dõi.

Gửi ticket hỗ trợ trong trang chủ Seller Center TikTok Shop

Liên hệ hỗ trợ TikTok Shop

Liên hệ hỗ trợ TikTok Shop

Ngoài ra đối với nhà bán hàng trên TikTok, mọi người có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ vô cùng đơn giản và nhanh chóng thông qua Trung tâm trợ giúp của TikTok. Các bước liên hệ với support TikTok Shop như sau:

Bước 1: Truy cập vào Seller Center TikTok

Bước 2: Tại trang chủ lựa chọn Trung tâm trợ giúp ở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 3: Chọn “Yêu cầu hỗ trợ của tôi” tại góc dưới bên trái màn hình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok Shop nhanh chóng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho mọi người những kiến thức bổ ích khi trải nghiệm và kinh doanh trên TikTok.

Leave a Reply