Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Capcut trên máy tính không cần giả lập

Capcut cho máy tính thời gian gần đây nổi lên như một hiện tượng trong làng ứng dụng edit video trên Tiktok. Trước đây, mọi người đã quen với thao tác sử dụng Capcut trên điện thoại, tuy nhiên vì màn hình điện thoại quá nhỏ khó thao tác. 

Capcut phiên bản máy tính được ra đời vào khoảng giữa đầu năm 2021. Trước đây, ứng dụng này đã phát triển phiên bản trên điện thoại đã được Việt hóa và được rất nhiều TikToker và Video Editor ưa chuộng. Sau khi ra đời, Capcut phiên bản máy tính đã nhanh chóng đạt được số lượt download và sử dụng ấn tượng.

Capcut là phần mềm gì?

Trang chủ download Capcut

Trang chủ download Capcut

Capcut là phần mềm edit video chuyên nghiệp trên điện thoại và máy tính được phát triển bởi Bytedance, một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của Trung Quốc. Công ty này cũng là chủ nhân của App Tik Tok. Do đó, có thể nói Capcut là phần mềm Edit video tốt nhất cho Tiktok hiện nay.

Capcut có 2 phiên bản điện thoại và máy tính. Trên phiên bản điện thoại hiện tại đã được Việt hóa bằng tiếng Việt và người dùng có thể dễ dàng thao tác. Tuy nhiên, phiên bản Tiktok PC hiện tại chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho những ai mới sử dụng lần đầu.

Hiện tại, có nhiều website nói về “Capcut PC Việt hóa” tuy nhiên Tôi Biết Tuốt xin xác nhận với mọi người hoàn toàn chưa có phiên bản Capcut tiếng việt nào trên PC cả.

Xem thêm bài viết:

-> Hướng dẫn đăng sản phẩm lên TikTok tỷ lệ duyệt cao
-> Cách liên hệ tổng đài TikTok Shop

Sự khác nhau giữa Capcut và Các phần mềm Edit video khác

Điểm nổi trội của Capcut là gì và tại sao Capcut trên PC được ưa chuộng hơn các phần mềm Edit video khác như Adobe Premiere, Final Cut? Dưới đây Tôi Biết Tuốt và mọi người chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

Capcut PC Adobe Premiere
Khả năng xuất Video Tối đa 4K 60fps Tối đa 4K 60fps
Dung lượng Nhẹ Nặng
Yêu cầu về bộ nhớ Thấp Cao
Bản quyền Free Có phí

Kho hiệu ứng âm thanh,Lut màu, Transition

Đa dạng

Hoàn toàn miễn phí

Hạn chế

Thu phí với những Lut chuyên biệt

Hướng dẫn tải phần mềm capcut trên máy tính

Tải phần mềm Capcut cho PC không cần giả lập có thể nói là đơn giản cũng có thể nói là phức tạp. Thao tác này sẽ phức tạp với những ai không biết tiếng Trung hay lần đầu tải App từ một trang Web nước ngoài.

Bởi nếu đơn giản bạn chỉ tìm bằng từ khóa “Capcut cho máy tính” trên Google đa số sẽ hiển thị ra các phần mềm Capcut trên phiên bản điện thoại, muốn sử dụng được trên máy tính bạn phải cài thêm phần mềm giả lập.

Do đó, dưới đây sẽ là quy trình tải app Capcut vô cùng đơn giản bạn chỉ cần làm theo các bước mà mình hướng dẫn dưới đây mà không cần phải biết tiếng Trung.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Capcut trên PC tại đây: https://lv.ulikecam.com/

Trang chủ download Capcut

Trang chủ download Capcut

Bước 2: Ấn nút “Tải về” tại khung có màu xanh dương bên dưới. Ứng dụng sẽ được tự động tải về máy.

Đang tải Capcut về máy tính

Đang tải Capcut về máy tính

Bước 3: Đợi tải về và tìm đến mục Download để tìm thấy được tệp vừa tải về và lưu file cài đặt ở vị trí mà bạn muốn lưu. 

Thư mục download lưu file cài đặt Capcut

Thư mục download lưu file cài đặt Capcut

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bên trên là bạn đã hoàn toàn có thể tải về ứng dụng Capcut trên máy tính hoàn toàn miễn phí.

Video hướng dẫn tải Capcut trên máy tính:

Bài viết liên quan:

-> Hướng dẫn tạo Flash sales khi livestream TikTok

3 bước cài đặt phần mềm Capcut phiên bản PC không cần giả lập

Ở phần trên, Tôi Biết Tuốt đã hướng dẫn mọi người cách tải phần mềm Capcut về máy. Tiếp theo chúng ta cùng đi qua cách cài đặt Capcut trên PC nhé.

Bước 1: Tìm đến thư mục chứa file cài đặt phần mềm Capcut vừa tải về bên trên.

Cài đặt Capcut PC

Cài đặt Capcut PC

Bước 2: Click double chuột vào file cài đặt để khởi động quá trình cài đặt Capcut.

Quá trình cài đặt đang chạy

Quá trình cài đặt đang chạy

Bước 3: Chương trình cài đặt sẽ tự động được thiết lập và phần phềm sẽ được cài đặt tự động. Sau khi cài đặt xong bạn khởi động chương trình lên sẽ có giao diện như hình dưới. Vậy là quá trình cài đặt Capcut phiên bản máy tính đã thành công.

Khởi động phần mềm Capcut trên PC

Khởi động phần mềm Capcut trên PC

Từ giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Capcut trên máy tính để Edit video tiktok mà không cần giả lập rồi. Trong những bài viết tiếp theo Tôi Biết Tuốt sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng. Đừng quên theo dõi trang web này để cập nhật những thông tin mới nhất nhé, chúc mọi người thành công.

Leave a Reply