Hướng dẫn tạo Flash Sale khi Live Stream TikTok Shop

“Livestream TikTok” hiện tại đang là xu hướng cực kỳ Hot trong năm 2022 này. Kể từ đầu tháng 02/2022 sau khi TikTok triển khai Tik Tok Shop tại thị trường Việt Nam. Các Seller lúc này thi nhau Livestream. Nhưng để hiệu quả hơn thì chắc chắn phải cần đến công cụ hỗ trợ là chương trình Flash Sales.

Flash Sale TikTok ( Hay còn gọi là Deal chớp nhoáng) là chương trình khuyến mãi mà nhà bán hàng đưa ra mức giảm giá đặc biệt cho một hoặc một số sản phẩm trong quá trình Live Stream bán hàng trên TikTok Shop.

Các chương trình này có thể kéo dài trong 1 tiếng đồng hồ, có khi đến vài ngày hay cả tuần tùy theo thiết lập của Shop. Vì vậy, deal chớp nhoáng là một trong những công cụ hiệu quả nhất để kích thích người mua hàng trên TikTok.

Tại sao nên tạo chương trình khuyến mãi Flash Sales khi Live Stream TikTok?

Như mọi người đã biết, TikTok Shop thời điểm 1-2 tháng gần đây đang là tâm điểm quan tâm của dư luận. Khi mà người dùng đã chán với việc Shopee và Lazada nâng phí ship lên cao ngất ngưỡng do tác động của giá xăng, thì TikTok lại triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới như:

  • Voucher giảm 25K cho đơn từ 0 đồng với khách hàng mới mua hàng lần đầu trên TikTok
  • Voucher miễn phí vận chuyển lên đến 70K cho đơn từ 0 đồng.

Chính vì những chương trình ưu đãi hấp dẫn như trên đã kéo người dùng từ các sàn thương mại điện tử khác chuyển sang mua sắm trên TikTok. Nhận thấy được cơ hội từ nền tảng mới này, nhiều nhà bán hàng trên Shopee, Lazada đã chuyển sang TikTok  và kinh doanh như một nền tảng thương mại điện tử mới đầy tiềm năng.

Xem thêm bài viết:

-> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Tiktok Shop Việt Nam mới nhất 2022

-> Hướng dẫn chạy quảng cáo TikTok Ads

-> Cách đăng sản phẩm lên TikTok Shop duyệt nhanh nhất tỷ lệ 100%

Trên TikTok, cách để nhanh nhất tiếp cận và giới thiệu sản phẩm của mình đó là Livestream. Nhưng nhà nhà người người đều Livestream thì đâu là công cụ để cạnh tranh và khác biệt? Đó chính là chương trình khuyến mãi Flash Sales trên TikTok.

Quy trình tạo Flash Sale khi Live Stream TikTok

Để tạo chương trình Flash Sale trên TikTok mọi người có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Seller Center của TikTok Shop theo địa chỉ: https://seller-vn.tiktok.com/

Trang chủ TikTok Shop

Trang chủ TikTok Shop

Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn chọn vào mục “Khuyến mãi” -> “Công cụ quảng bá”.

Mục tạo ưu đãi chớp nhoáng

Mục tạo ưu đãi chớp nhoáng

Bước 3: Tại đây click chuột vào “Ưu đãi chớp nhoáng” và thiết lập các thông tin cần thiết như hình bên dưới bao gồm: Tên CTKM, ngày giờ bắt đầu và kết thúc, sản phẩm và mức giá Flash sale. 

Thiết lập ưu đãi chớp nhoáng

Thiết lập ưu đãi chớp nhoáng

Bước 4: Click dấu tick vào mục chấp nhận điều khoản ở dưới góc trái  phần thiết lập và ấn gửi. Vậy là chúng ta đã thiết lập chương trình Flash Sale trên TikTok Shop thành công.

Video hướng dẫn tạo Deal Chớp Nhoáng khi Live Stream TikTok

Phần dưới đây sẽ là video hướng dẫn thiết lập Flash Sales trên TikTok Shop cụ thể từng bước mà mọi người có thể thực hiện theo.

Nội dung video gồm:

  • Tại sao cần phải thiết lập Flash Sale khi Livestream TikTok.
  • Cách thiết lập Deal chớp nhoáng trên TikTok Shop.
  • Test livestream với TikTok Shop có Deal chớp nhoáng trên điện thoại.

Trên đây, Tôi Biết Tuốt vừa hướng dẫn mọi người cách để thiết lập Deal Chớp Nhoáng trên TikTok Shop. Chúc mọi người thành công và có thể tự thiết lập cho mình. Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới để được hỗ trợ.

Leave a Reply