Hướng dẫn lấy ID TikTok Shop đơn giản

Lấy ID TikTok Shop để gửi đến người mua hoặc giới thiệu qua các nền tảng khác như Facebook, Zalo như thế nào? Đây sẽ là nội dung mà Tôi Biết Tuốt muốn gửi đến mọi người thông qua bài viết dưới đây!

Bán hàng trên TikTok Shop thời gian đầu chắc hẳn ai cũng phải giới thiệu đến khách hàng cho mọi người biết đến. Do đó, việc lấy được ID TikTok Shop để gửi đến các nền tảng khác và giới thiệu đến khách hàng là cực kì quan trọng.

ID Tiktok Shop là gì?

Cách lấy ID TikTok Shop

Cách lấy ID TikTok Shop

ID TikTok Shop là một chuỗi những ký tự được cấp theo quy định của TikTok để phân biệt tài khoản này với tài khoản khác. Mỗi một tài khoản sẽ có một ID TikTok Shop khác nhau, và số này cũng khác hoàn toàn so với ID TikTok cá nhân.

Có rất nhiều hình thức để quảng bá TikTok Shop đến các đối tượng khách hàng cũ của mình trên nền tảng khác. Nhưng cách nhanh nhất và ít tốn chi phí nhất là gửi ID TikTok shop để khách hàng có thể tự tìm kiếm đến ngay địa chỉ shop.

Do đó, việc để lấy được ID TikTok Shop là điều mà bất cứ seller nào cũng cần phải biết để có thể giúp cho quá trình phát triển kinh doanh trên TikTok Shop của mình được thuận lợi hơn.

Bài viết liên quan:

-> Liên hệ với TikTok Shop
-> Đăng sản phẩm TikTok Shop bị đình chỉ

Cách lấy ID TikTok Shop

Lấy ID TikTok Shop vô cùng đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà Tôi Biết  Tuốt hướng dẫn dưới đây là được. Sau khi lấy được ID bạn có thể sao chép để gửi nó qua các nền tảng FB hoặc Zalo để thông tin đến khách hàng của mình.

Để lấy ID TikTok Shop mọi người có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ TikTok Shop.

Bước 2: Tại trang chủ TikTok Shop bạn có thể ấn trực tiếp vào vị trí bên dưới.

Lấy ID TikTok Shop

Lấy ID TikTok Shop

Bước 3: Lúc này ID TikTok Shop của bạn sẽ là dòng chữ xuất hiện tại mục Mã cửa hàng được bôi xanh bên trên.

Hướng dẫn lấy đường link trang TikTok cá nhân

Lấy ID TiKTok cá nhân

Lấy ID TiKTok cá nhân

Một phần nữa mà Tôi Biết Tuốt muốn hướng dẫn mọi người trong bài viết này đó là làm cách nào để có thể lấy được link trang TikTok cá nhân của bất kì ai trên TikTok. Việc này giúp kết nối các người dùng với nhau nhanh hơn.

Để lấy được đường link ID TikTok cá nhân mọi người thực hiện theo các bước sau:

3.1. Cách tìm ID TikTok bằng tài khoản Facebook

Tim ID TikTok bằng tài khoản Facebook là cách đơn giản nhất để có thể kết nối bạn với các bạn bè hiện tại đang sử dụng Facebook và có kết bạn facebook. 

Bên dưới đây sẽ là trình tự các thao tác để tìm nick TikTok của bạn bè thông qua Facebook:

  • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân hiện tại của bạn trên TikTok.
  • Bước 2: Tại trang cá nhân chọn vào mục thêm bạn có dấu cộng ở góc trái màn hình như hình dưới.
  • Bước 3: Ấn chọn mục “Tìm bạn bè trên Facebook”.
  • Bước 4: Kết nối với tài khoản Facebook. Nếu bạn đang đăng nhập Fb trên điện thoại, ứng dụng sẽ tự động quét facebook bạn để lấy ra danh sách bạn bè đang sử dụng TikTok.
  • Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần xem qua danh sách bạn và lựa chọn người bạn nào bạn muốn follow sau đó ấn follow là được nè.

Bài viết liên quan: Tìm facebook qua ảnh

3.2. Cách tìm ID TikTok bằng mã QR

Quet QR Code TikTok

Quet QR Code TikTok

Ngoài ra, nếu bạn khong muốn liên kết với tài khoản TikTok vì lo sợ các vấn đề liên quan đến bảo mật tài khoản thì có thể lựa chọn cách tìm ID Tiktok thông qua mã QR.

Để thực hiện thao tác này mọi người làm theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Sau khi truy cập vào tài khoản TikTok, tại màn hình chính bạn ấn vào mục “khám phá”.
  • Bước 2: Sau đó nhìn ở phần góc phải bên trên màn hình sẽ thấy được biểu tượng QR như hình dưới ấn chạm vào đó.
  • Bước 3: Mở điện thoại tài khoản muốn kết bạn và truy cập vào phần mã QR của người đó. 
  • Bước 4: Đưa điện thoại của bạn đang ở trạng thái quét QR vào để quét QR Code trên màn hình của đối phương. Vậy là quá trình kết nối giữa 2 bên thành công. Bạn có thể dễ dàng thấy được ID Tiktok của người bạn đó

3.3. Cách tìm ID TikTok qua trang cá nhân

Tìm ID TikTok qua trang cá nhân cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của bất kì ai ngay dưới phần tên và Advatar bạn sẽ thấy được ID Tiktok là dong chữ viết liền không dấu và không có khoảng cách.

ID TikTok quan trọng như thế nào trong quá trình sử dụng TikTok chắc ai cung biết. Qua bài viết trên Tôi Biết Tuốt hy vọng đã giúp mọi người có thể lấy được ID TikTok theo cách đơn giản nhất.Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn cần hỗ trợ nhé!

Leave a Reply