Hướng dẫn lấy mã giảm giá TikTok Shop kèm video

Lấy mã giảm giá TikTok Shop để mua hàng như thế nào? Làm cách nào để có thể áp dụng mã giảm giá trên TikTok Shop? Đây chắc là vấn đề gặp phải của mọi người khi lần đầu mua hàng thông qua nền tảng của TikTok.

Trong bài viết hôm nay, Tôi Biết Tuốt sẽ cùng với mọi người tìm hiểu sâu hơn về quy trình mua hàng và cách lấy mã giảm giá để trên TikTok Shop nhé. Bắt đầu thôi!

Cách lấy mã giảm giá TikTok Shop

Lấy mã giảm giá TikTok Shop

Lấy mã giảm giá TikTok Shop

Mã giảm giá TikTok Shop cũng giống như các sàn Thương mại điện tử khác, người mua cần lấy và lưu về trước khi áp dụng ở khâu thanh toán và mua hàng trên TikTok Shop. Hiện tại theo Tôi Biết Tuốt cảm nhận thì mã giảm giá TikTok Shop hiện đang là ưu thế cạnh tranh số 1 về giá so với các sàn khác như Shopee hay Lazada.

Một mặt hàng cụ thể nếu bạn mua trên Shopee và Lazada sau khi áp mã giảm giá Sản phẩm, mã MPVC thì tại thời điểm hiện tại khi bạn mua trên TikTok Shop số tiền bạn phải bỏ ra sẽ thấp hơn.

Do đó, để lấy mã giảm giá TikTok Shop mọi người cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tại Video bạn đang xem hoặc tại trang cá nhân của bất cứ ai bạn ấn vào mục cửa hàng.

Bước 2: Ngay sau đó bên dưới tên sản phẩm sẽ hiển thị các mã giảm giá mà bạn có thể lưu và sử dụng để mua hàng. Thường sẽ có 2 loại phiếu giảm giá gồm:

  • Phiếu miễn phí vận chuyển TiTok Shop
  • Phiếu giảm giá sản phẩm.

Bước 3: Ấn lưu mã giảm giá sau đó mua hàng để có thể sử dụng ngay phiếu giảm giá này hoặc lưu lại để sử dụng cho lần mua hàng sau. Lưu ý trên mỗi phiếu giảm giá đều có hạn sử dụng.

Bài viết liên quan:
=> Các lỗi thường gặp của TikTok Shop
=> Cách lấy ID TikTok

Mã giảm giá 70K cho đơn hàng đầu tiên trên TikTok Shop

Voucher 70k TikTok

Voucher 70k TikTok

Hiện tại TikTok Shop đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng mới vì muốn kéo user từ các sàn TMDT khác sang TikTok Shop. Do đó, với những ai sử dụng lần đầu thì sẽ được TikTok shop ưu đãi gửi tặng mã giảm giá lên đến 70K.

Cách lấy mã giảm giá 70K cũng cực kì đơn giản giống như cách bên trên mà Tôi Biết Tuốt đã trình bày. Hoặc một cách khác để bạn có thể lấy mã giảm giá thường thì bên TikTok sẽ gửi thông tin ưu đãi kèm theo mã giảm giá cho người mới ngay mục thông báo trên trang cá nhân.

Cách sử dụng mã giảm giá TikTok Shop

Sử dụng mã giảm giá TikTok

Sử dụng mã giảm giá TikTok

Sau khi lấy được mã giảm giá TikTok shop thì sử dụng như thế nào? Làm thế nào để áp được mã giảm giá khi thanh toán mua hàng trên tiktok shop? Phần này chúng ta sẽ cùng nhau trả lời cho 2 câu hỏi này nhé!

Lấy được mã giảm giá ở mục trên, bạn cần ấn lưu lại. Đối với trường hợp sau khi lấy mã bạn muốn mua trực tiếp sản phẩm đó thì vô cùng đơn giản bạn ấn áp dụng mã giảm giá và sau đó nhập số lượng, chọn phương thức thanh toán và ấn mua hàng là thành công.

Đối với trường hợp bạn không mua lúc đó mà muốn tìm một sản phẩm khác để mua thì bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào TikTok tìm sản phẩm mà bạn muốn mua.

Bước 2: Ấn thêm vào giỏ hàng.

Bước 3: Tại trang “Thanh toán” ấn vào mục phiếu giảm giá và áp dụng phiếu giảm giá.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán và ấn mua hàng.

Vậy là xong, bạn đã đó thể mua hàng trên TikTok Shop bằng Mã Giảm Giá.

Lỗi không áp dụng được mã giảm giá TikTok Shop

Lỗi không áp được mã giảm giá TikTok

Lỗi không áp được mã giảm giá TikTok

Vì TikTok Shop cũng là nền tảng mới nên sẽ phát sinh không ít lỗi trong quá trình mua hàng và sử dụng mã giảm giá. Phần dưới đây Tôi BIết Tuốt sẽ đưa ra cho mọi người những lý do tại sao không áp được Mã giảm giá TikTok SHop:

  • Sử dụng mã giảm giá đã quá hạn chương trình khuyến mãi.
  • Sử dụng mã giảm giá của shop này nên không thể áp để mua mã giảm giá của shop khác.
  • Mã giảm giá đã hết số lượt sử dụng.
  • Phương thức thanh toán không phù hợp.

Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn đọc có thể Lấy mã giảm giá TikTok Shop và sử dụng để mua hàng với mức giá tốt nhất. Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn gặp khó khăn gì trong vấn đề sử dụng TikTok Shop nhé!

Leave a Reply