Top 5 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm hiểu về phần mềm theo dõi điện thoại người khác miễn phí? Cách cài đặt phần mềm định vị người khác lên điện thoại như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Tôi Biết Tuốt để hiểu rõ hơn nhé!

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục:

-> Cách quay màn hình Iphone
-> Hướng dẫn tìm nick Facebook qua ảnh đơn giản nhất

Nhằm mục đích giúp bố mẹ có thể theo dõi được định vị của con mình trên ứng dụng di động, hay đơn giản là giúp các thành viên trong gia đình nắm bắt được thông tin của nhau. Hiện nay đã có rất nhiều cách theo dõi điện thoại Samsung, Apple thông qua các ứng dụng theo dõi.

Phần mềm theo dõi điện thoại Samsung

Phần mềm theo dõi điện thoại trên Samsung

Phần mềm theo dõi điện thoại trên Samsung

Ứng dụng theo dõi điện thoại người khác trên Samsung hiện tại có rất nhiều và trong giới hạn bài viết hôm nay Tôi Biết Tuốt xin giới thiệu đến mọi người ứng dụng mang tên Family Locator.

Để cài đặt ứng dụng này vô cùng đơn giản, bạn có thể vào CH Play trên điện thoại sau đó tìm kiếm với tên ứng dụng “Family Locator”. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là ứng dụng được cài đặt hoàn toàn miễn phí.

Để có thể kích hoạt ứng dụng bạn nên đăng ký theo dõi số điện thoại với phần mềm bằng cách nhập số điện thoại vào phần mềm, sau đó mọi thông tin về lịch trình di chuyển đều được thể hiện thông qua GPS.

Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone

Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone

Phần mềm theo dõi điện thoại Iphone

Để theo dõi người khác thông qua app định vị trên điện thoại Iphone vô cùng đơn giản. Người dùng Iphone chắc chắn ai cũng biết đến tính năng “Find my Iphone” được tích hợp mặc định trên điện thoại Iphone.

Vì lý do phần mềm được cài đặt hoàn toàn miễn phí trên Iphone nên do đó khi sử dụng bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Icloud trên điện thoại và trong Find My Iphone và nhập thông tin của người mà bạn muốn theo dõi vào. Phần mềm cũng có thể

Sau đó bạn có thể kiểm tra định vị của người khác bằng cách truy cập vào ứng dụng này. Đây cũng là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại không cần cài đặt. 

Ứng dụng định vị điện thoại Mcouple

Phần mềm Mcouple

Phần mềm Mcouple

Mcouple là ứng dụng đa nhiệm nhất khi ngoài chức năng định vị số điện thoại người khác, nó còn có thể theo dõi tin nhắn, theo dõi cuộc gọi, quản lý tin nhắn của người được theo dõi.

Cách tải và cài đặt ứng dụng vô cùng đơn giản qua các bước dưới đây:

Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng từ cửa hàng cho cả 2 điện thoại của bạn và của người cần theo dõi.

Bước 2: Kết nối phần mềm giữa 2 điện thoại với nhau thông qua địa chỉ IP.

Bước 3: Cài đặt lựa chọn phần mềm sẽ theo dõi mục nào: tin nhắn, cuộc gọi, GPS. Bạn có thể chọn cả 3 mục trên.

Vậy là hoàn tất quá trình cài đặt. Từ nay nhất cử nhất động của người khác đều sẽ thông báo tới điện thoại của bạn thông qua tin nhắn. Vì phần mềm chạy ẩn nên bạn yên tâm sẽ rất khó bị phát hiện.

Phần mềm Trackview

Phần mềm Trackview

Phần mềm Trackview

Trackview là phần mềm theo dõi điện thoại được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Điểm đặc biệt của Trackview là có thể chụp hình ảnh để biết được chính xác vị trí người đang theo dõi ở đâu. 

Dưới đây là một số tính năng đặc biệt của phần mềm theo dõi điện thoại Trackview:

  • Định vị theo dõi người khác thông qua GPS.
  • Ngoài chụp ảnh ứng dụng còn có thể ghi âm được cuộc gọi và quay video kèm theo âm thanh.
  • Lưu lại lịch sử di chuyển của người được theo dõi.
  • Ứng dụng hoạt động ở chế độ nền và hoàn toàn tiết kiệm pin cho điện thoại.

Phần mềm theo dõi số điện thoại con cái GPS Phone Tracker

Phần mềm GPS Phone Tracker

Phần mềm GPS Phone Tracker

Ứng dụng GPS Phone Tracker là ứng dụng được phát triển bởi các chuyên gia phần mềm Châu Âu. Được nhiều phụ huynh lựa chọn trong việc tìm kiếm ứng dụng định vị con cái. Được phát triển trên cả 3 hệ điều hành phổ biến là Android và IOS.

Các tính năng chính của GPS Phone Tracker

  • Theo dõi và định vị con cái thông qua GPS.
  • Kiểm tra được lịch sử di chuyển trên bản đồ.
  • Lưu lại nhật ký địa điểm mà người bị theo dõi đã đi qua.

Trên đây là Top 5 ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho mọi người những thông tin bổ ích. Việc theo dõi điện thoại người khác cũng có mặt tốt và mặt xấu do đó Tôi Biết Tuốt khuyên mọi người cần chú ý về vấn đề này.

Leave a Reply