Sửa lỗi this copy of microsoft office is not activated qua 2 cách cơ bản

Lỗi “This copy of Microsoft office is not activated” là một lỗi mà người dùng khi sử dụng máy tính với các phiên bản office miễn phí thường xuyên gặp phải. Nguyên nhân xuất phát hiện tượng này là do bộ Microsoft Office được cài lậu hay cài bản crack, chưa được Active bản quyền.

Do đó, trong bài viết hôm nay Tôi Biết Tuốt sẽ hướng dẫn mọi người cách khắc phục lỗi Office 2010 Product Activation Failed. Cùng theo dõi nhé!

Nguyên nhân xảy ra lỗi Microsoft office is not activated

Lỗi Microsoft office is not activated

Lỗi Microsoft office is not activated

Như mình đã trình bày ở trên, nguyên nhân xuất hiện lỗi office 2010 product activation failed hầu hết đến từ 3 nguyên nhân sau:

+ Phiên bản đang xài là bản crack dẫn đến khi hệ thống update sẽ vô tình bị mất key kích hoạt và báo lỗi.

+ Key kích hoạt đã hết hạn.

+ Phiên bản đang xài là phiên bản dùng thử và đã hết hạn dùng thử.

Xem thêm bài viết:

Cách sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed

Để khắc phục lỗi this copy of microsoft office is not activated chúng ta có thể thực hiện một trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Mua bản quyền cho phiên bản office anh chị đang sử dụng

sua-loi-product-activation-failed-2

Sửa lỗi product activation failed office 2010

Bất kỳ phần mềm nào cũng vậy, mua bản quyền là cách tốt nhất và hợp lệ nhất để có thể sử dụng lâu dài một cách trơn tru mà không mắc phải bất kỳ vấn đề nào cho dù phần mềm có update. Việc mua Key bản quyền Microsoft mọi người có thể liên hệ đại lý bán máy tính lớn như FPT.. Hoặc mua key trực tiếp tại website của Microsoft.

Sau khi mua thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn một dãy bao gồm cả số và chữ. Đây là Key kích hoạt bản quyền Microsoft. Bạn chỉ cần nhập Key này vào phần phềm sau đó ấn active là phần mềm đã được kích hoạt thành công. Từ nay về sau mọi người có thể thoải mái sử dụng mà không bị làm phiền bởi lỗi Product Activation Failed nữa.

Cách 2: Tiến hành bẻ khóa lại phần mềm office đó.

Hướng dẫn Crack microsoft

Hướng dẫn Crack microsoft

Cách thứ 2 phù hợp với đại đa số các bạn học sinh, sinh viên, những người không có quá nhiều kinh phí và muốn tiết kiệm cho mình một khoản tiền để trang trải cho các khoản khác, đó là Crack Microsoft Office 2010. Hiện tại trên mạng có rất nhiều cá nhân, tổ chức share key crack office bản quyền này, mọi người có thể lên Google sau đó search “Key crack office 2010” sau đó tải file crack về là được.

Quy trình crack Microsoft Office 2010 như sau:

Bước 1: Anh chị hãy tắt tất cả các phần mềm diệt virus nào kể cả Windows Defender trước khi thực hiện các bước bên dưới nha. (Trường hợp anh chị và các bạn muốn xóa vĩnh viễn Windows Defender thì có thể làm theo bài viết được chia sẻ tại đây)

Bước 2: Thực hiển tải phần mềm kích hoạt microsoft office 2010 ở các link bên dưới.

https://mega.nz/file/0MFyxaTT#2x7DV9Dua1u-P1m324vhwPrxDKpjyuVLgv-mrqXpFhY

https://www.fshare.vn/file/S9KT4UOIAMZV?token=1595818366

Bước 3: Sau khi tải một trong 2 đường dẫn phía trên về máy tính thì anh chị tiến hành giải nén dữ liệu này và copy chúng vào đường dẫn được chia sẻ bên dưới (lưu ý mỗi máy tính đều sử dụng một phiên bản hệ điều hành khác nhau nên mọi người cần lựa chọn đúng nhé)

+ Nếu anh chị sử dụng phiên bản 32 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice14+ Nếu anh chị sử dụng phiên bản 64 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice14

Bước 4: Anh chị click chuột phải vào file và chọn Run as Administrator. Windows sẽ hiện lên một thông báo rằng anh chị có đồng ý chạy phần mềm không? anh chị chọn đồng ý thì file sẽ được kích hoạt và xuất hiện cửa sổ sau:

Ở cửa sổ này, anh chị chọn vào biểu tượng Office. Một cửa sổ mới hiện ra. Anh chị tiếp tục nhấn lần lượt vào Active và Install sau đó tắt chương trình là hoàn thành.

Sau khi thực hiện các bước trên, để kiểm tra xem anh chị đã thực hiện thành công hay chưa. Anh chị hãy mở 1 file word bất kỳ, chọn tab File rồi chọn tiếp Help để kiểm tra xem sản phẩm của mình đã được active thành công hay chưa. Hình ảnh dưới đây là hình ảnh mình đã active thành công cho phiên bản office 2010 trên máy tính của mình.

Phương pháp sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed khác

active-office

Active office

Ngoài 2 cách khắc phục lỗi Product Activation Failed kể trên của office 2010 ra thì còn một phương pháp khác khá đơn giản cũng là sử dụng phần mềm thứ 3 mang tên KMSpico. Ở trong bài viết mình chia sẻ trước trên blog hỗ trợ thì cũng đã giới thiệu đến mọi người về phần mềm này rồi kèm theo đó là các hướng dẫn sử dụng nên mình sẽ không nói quá nhiều trong chủ đề ở đây nữa. Nếu anh chị nào sử dụng phương pháp này có thể nhấn vào đường dẫn download KMSpico trên Google.

Trên đây Tôi Biết Tuốt vừa gửi đến mọi người bài viết cách sửa lỗi this copy of microsoft office is not activated. Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người khắc phục được vấn đề này. Mọi thắc mắc vui lòng để lại comment bên dưới để được hỗ trợ nhé!

Leave a Reply